GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 1. Lịch sử hình thành và phát triển
  • Tên công ty : CÔNG TY TNHH TM & KTĐ THĂNG BÌNH
  • Tên giao dịch đối ngoại : THANG BINH TECHNICAL & TRADING CO.,Ltd
 • Địa chỉ : 01 Hà Bổng – Phường Phước Mỹ – Quận Sơn Trà – Tp.Đà Nẵng
 • Xưỡng Sản Xuất: 112/1 Ngũ Hành Sơn – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
 • Điện thoại : 02363553439
 • Website : thangbinhelectric.com.vn – Email: [email protected]
 1. Lĩnh vực hoạt động

Công ty TNHH TM & KTĐ THĂNG BÌNH có chức năng hoạt động trong các lĩnh vực: Phân phối thiết bị điện công nghiệp, lắp đặt, thi công, hỗ trợ tư vấn thiết kế, bảo hành bảo trì thiết bị & vật liệu điện công nghiệp, thiết bị & hệ thống tự động hoá, hệ thống an ninh, hệ thống chống sét lan truyền (Surge Protector, Fire alarm, CCTV, Access control, Intrusion, PA) & hệ thống quản lý thông minh.

Sản phẩm và dịch vụ cung cấp

 • Schneider Electric

Cung cấp thiết bị và giải pháp phân phối điện toàn diện từ Trung thế đến hạ thế cho công trình dân dụng : tòa nhà Văn phòng, căn hộ, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…; công trình nhà máy, cảng biển…. Dãy sản phẩm tiêu biểu gồm:

>>> Tủ trung thế

SM6
RMU

  >>> Thiết bị đóng cắt hạ thế

>>> Thiết bị điều khiển tự động

Contactor
Biến tần
Khởi động mềm

>>> Thanh dẫn điện- Busway

Busway Canalis từ 100- 800 A
Busway I-Line II từ 630A- 6000A

>>> Tủ điện phân phối ( Prisma iPM đến 4000A- Full Type Test- IEC61439 )

MegaDuct- Busway system – (Malaysia)

Cung cấp thiết bị, thi công hệ thống thanh dẫn điện cho nhà máy và các công trình dân dụng:

 • Bosch (Security system) – Germany

Cung cấp thiết bị, thi công các hệ thống CCTV, Public Address, Fire Alarm, Access Control, Intrusion.

>>> Hệ thống CCTV

Camera Body
Camera Dome
Camera IR D/N
Autodome PTZ
Giải pháp quản lý, lưu trữ, kiểm soát ( BVMS)

>>> Hệ thống Public Address ( Thông báo công cộng)

 PLENA- ANALOGUE  SYSTEM ( Lên đến 60 Zone thông báo)

PRAESIDEO DIGITAL  SYSTEM

>>> HỆ THỐNG BÁO CHÁY FPA-5000

Tổng quan về hệ thống báo cháy
Smoke Detector
Heat detector
CO detector

>>> Hệ thống Access Control ( Quản lý cửa ra vào)

 • Hệ thống các loại Valves – HVAC- Honeywell

>>> Actuator- Valves

>>> Actuator- Damper

>>> Balance-Valves

>>> Thermostat

>>> Sensor:

 • HẠNG MỤC ĐIỆN THĂNG BÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ, CUNG CẤP VÀ THI CÔNG
 1. Hệ thống tổng đài đa năng – giải pháp truyền thông đắc lực cho doanh nghiệp

Hệ thống tổng đài là phương tiện truyền thông hiệu quả được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay. Với nhiều cấu hình, đa tính năng, tổng đài là hệ thống viễn thông cao cấp trong kinh doanh, hỗ trợ các hệ thống điện thoại tiên tiến, xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả, kết nối USB với máy tính. Hơn nữa, với thiết kế linh hoạt giúp nâng cấp hệ thống bất cứ khi nào nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp mà không vứt bỏ cả hệ thống cũ.

Đặc biệt hơn, không chỉ mang kiểu dáng độc đáo, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng những hệ thống tổng đài với tính năng vượt trội, được đánh giá cao như kết nối mạng không dây cho phép bạn xử lý thông tin một cách linh hoạt tại bất cứ đâu trong môi trường làm việc của mình.

     2. Hệ thống camera: Quản lý không khoảng cách

Ngày nay cùng với quá trình hiện đại hóa công nghệ hóa đang phát triển ngày càng mạnh mẽ, quá trình phát triển đô thị hóa cũng được kéo theo. Cuộc sống của người dân ngày một cao cũng có nghĩa là nhu cầu về hệ thống theo dõi, giám sát, các hệ thống tự động hóa ngày càng trở nên cần thiết đối với mỗi người. Nếu như cách đây vài năm, camera giám sát còn là một thiết bị tối tân đắt tiền chỉ có ở các ngân hàng, các tòa nhà cao, công sở cao cấp, biệt thự nhà vườn … thì ngày nay camera xuất hiện ở khắp mọi nơi, các cửa hàng nhỏ, các quán café, nơi trông giữ xe, các căn hộ …

Bạn là chủ Doanh nghiệp ? Bạn muốn yên tâm hơn với công việc tại công ty mình khi phải đi công tác xa dài ngày ? Bạn muốn nhân viên mình làm việc hiệu quả hơn ? Hãy nâng cao tính chuyên nghiệp tại Doanh nghiệp với các hệ thống an ninh hoàn hảo.

Giúp cho những nhà quản lý vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ hơn,vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ mà lại làm cho hình ảnh của doanh nghiệp được chuyên nghiệp và hiện đại hơn. Cùng với sự bùng nổ của CNTT và internet, những tính năng quan lý của camera giám sát ngày càng được mở rộng và nâng cao trong việc đảm bảo an ninh cho mọi người, mọi việc.

Với hệ thống camera giám sát bạn có thể lưu giữ lại toàn bộ hoạt động trong doanh nghiệp, giám sát mọi hoạt động của nhân viên, kiểm tra con yêu của mình đang làm gì, bảo vệ an ninh, tài sản cơ sở vật chất của bạn … từ bất cứ nơi nào thông qua kết nối internet hoặc GPRS, 3G một cách thật đơn giản.

      3.Hệ thống mạng LAN, WAN

Trước các yêu cầu thời đại trong công việc như: quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp ra thế giới bên ngoài, tăng cường tính cạnh tranh cảu doanh nghiệp, triển khai các dịch vụ thương mại điện tử (e-commerce), hiện đại hóa quản lý hành chính, thay đổi cách thức, lề lối làm việc thủ công, tăng năng suất lao động … Do vậy, các doanh nghiệp cần phải xây dựng hạ tầng và các dịch vụ mạng LAN/WAN, WIFI để đáp ứng các yêu cầu nói trên. Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết của việc xây dựng hệ thống mạng phù hợp với chức năng, cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp, công ty  ĐIỆN THĂNG BÌNH  đã đưa ra giải pháp thiết kế và triển khai hệ thống mạng cho khách hàng với mọi quy mô dựa trên cơ sở các công nghệ hiện đại, phù hợp với điều kiện và môi trường Việt Nam

Cách tiếp cận người dùng cuối trong hệ thống mạng của ĐIỆN THĂNG BÌNH  cho phép đội ngũ kỹ thuật quản lý mạng tập trung. Các giải pháp có thể mở rộng giúp các doanh nghiệp gia tăng hoặc nâng cấp thiết bị khi nhu cầu thay đổi. Với việc quản lý hợp lý, mạng kết nối tin cậy với mọi nhân viên làm việc từ xa và cục bộ, cung cấp cho họ quyền truy cập vào cùng các dịch vụ và ứng dụng doanh nghiệp.

       4.Giải pháp mạng không dây WIFI

Khi xây dựng giải pháp mạng không dây WIFI cho các doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa đến khách hàng một giải pháp phù hợp với quy mô, phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng. Giải pháp được thiết kế dựa vào các chuẩn mở, do đó công tác quản trị và nâng cấp sau này rất thuận lợi.

Sau đây là mẫu thiết kế với quy mô thấp nhất và cao nhất phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam

Mạng không dây là hệ thống mạng cho phép các thiết bị không dây truy cập đến hệ thống mạng cục bộ cũng như mạng internet thông qua môi trường truyền sóng. Trong thời đại thông tin số khi mà những công việc hiện đại ngày càng đòi hỏi tính di động cao, khả năng duy trì nối mạng mọi lúc, mọi nơi, thì mạng đi dây truyền thống ngày càng thể hiện những hạn chế của mình.

Ngày nay, khi mà giá thành thiết bị không dây giảm đáng kể và những đột phá về bảo mật, tốc độ đã khiến công nghệ mạng không dây trở nên phổ biến và là sự lựa chọn tối ưu cho bất kỳ ai tiến hành xây dựng, nâng cấp và mở rộng mạng.

Lợi ích của mạng không dây

 • Thẩm mỹ
 • Truy cập mọi lúc, mọi nơi
 • Tốc độ cao
 • An toàn, bảo mật
 • Phù hợp với thiết bị cầm tay
 • Giá thành hợp lý

       5.Hệ thống báo cháy, chữa cháy

Đã có nhiều tai nạn thảm khốc do hỏa hoạn gây nên, lửa đã cướp đi biết bao sinh mạng, tiềm lực kinh tế, để lại một đống hoang tàn đổ nát giữa lòng thành phố, tiếng xót xa của thân nhân những người bị nạn

Bên cạnh lời khuyên cảnh giác cao về phòng cháy, chữa cháy, ĐIỆN THĂNG BÌNH  muốn giới thiệu đến bạn hệ thống báo cháy với những sản phẩm được thiết kế phù hợp; đạt tiêu chuẩn, đảm bảo phát huy những tính năng hữu dụng nhất.

Lợi ích của hệ thống

 • Giúp bạn tránh được những mỗi nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra
 • Báo trước cho bạn những hiểm họa có thể xảy ra nhờ hệ thống báo cháy: đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo lửa rất nhạy cảm để có thể dễ dàng phát hiện tia cực tím phát ra từ ngọn lửa; còn chuông báo cháy, còi báo cháy, loa phóng thanh giúp cảnh báo sơ tán
 • Giúp bạn dễ dàng xử lý khi xảy ra sự cố nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo, dễ sử dụng như: bình chữa cháy, hệ thống ống dẫn, vòi phun, màn chắn lửa

Không chỉ đảm bảo an toàn cho mọi cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của bạn thoát khỏi những thiệt hại to lớn từ lửa, hệ thống còn thông báo cho bạn chính xác khu vực xảy ra sự cố và nguyên nhân gây cháy, giúp bạn phát hiện ra nguy cơ cháy sớm nhất. Hơn thế nữa, với sự can thiệp kịp thời của thiết bị chữa cháy tự động, đám cháy sẽ được dập tắt một cách tự động.

Chỉ có hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng, đủ chức năng, ổn định, đạt tiêu chuẩn mới đảm bảo cho doanh nghiệp, ngôi nhà thân yêu của bạn ra khỏi rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

       6.Máy chấm công – kiểm soát vào ra

Hiện nay, nhu cầu có một văn phòng làm việc mang tính chuyên nghiệp cao đang được các Tập đoàn kinh tế, các văn phòng đại diện và các công ty, tổ chức lựa chọn thì hệ thống kiểm soát vào ra là một trong những yếu tố đầu tiên được lựa chọn thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại.

ĐIỆN THĂNG BÌNH hỗ trợ giải pháp giúp ghi nhận và quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác đem lại hiệu quả một cách rõ rệt trong công việc và sản xuất. Hệ thống có thể kết nối trực tiếp đến máy tính để in báo cáo dễ dàng. Nâng cao chất lượng quản lý thông qua việc kết hợp phần mềm giám sát, chấm công tính lương hàng tháng, mọi thao tác được thực hiện chính xác, mang tính chuyên nghiệp cao.

Lợi ích của hệ thống

 • Nâng cao độ an toàn của phòng làm việc ngay cả khi ra ngoài
 • Có thể kết hợp quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chuyên nghiệp
 • Khi trong phòng xảy ra sự cố nào đó thì có thể kiểm soát được trong thời gian đó có những đối tượng nào ở trong phòng và rời khỏi phòng làm việc
 • Kiểm soát được sự vào ra của những người không có nhiệm vụ hoặc người ngoài công ty, phân quyền ra tại khu vực, từng thời gian biểu cụ thể
 • Tất cả các dữ liệu chấm công là trung thực, khách quan
 • Cho phép phân thành nhiều ca, kíp

       7.Chuông cửa màn hình – khóa cửa kỹ thuật số

Hỗ trợ người nhà nhìn thấy và trao đổi với khách trước khi khách vào nhà giúp tránh được kẻ gian. Thiết bị được điều khiển bằng khóa điện tử, màn hình màu TFT LCD 4 inch, camera làm bằng hợp kim nhôm rắn chắc và sang trọng thiết kế chống trộm, chống nước.

Chuông cửa có hình, có tiếng. Với hệ thống này bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và hoàn hảo nhất. Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không cần nhất thiết phải ra ngoài, giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong các tình huống và tránh được những điều trước đây bạn chưa thấy hài lòng …

Người bên trong có thể giao tiếp bằng hình ảnh, lời nói với người bên ngoài qua hệ thống chuông cửa. Người trong nhà sẽ có thể bật công tắc mở khóa để người ngoài vào mà không cần phải ra mở cửa. Ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn tự quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài cửa, bạn có thể điều chỉnh được camera ở nút nhấn chuông để quan sát.

       8.Hệ thống báo động, chống trộm

Thông qua các mắt hồng ngoại, công tắc từ và thiết bị báo động cực nhạy giúp bạn bảo vệ tài sản doanh nghiệp, cá nhân khỏi mọi âm mưu trộm cắp, đột nhập trái phép. Đầu báo tự động và công tắc từ khi phát hiện, tín hiệu sẽ phát ra, báo động cho bạn và khu vực tại nơi xảy ra sự cố bằng hệ thống loa, còi báo, đồng thời có thể tự động quay số trực tiếp đến trung tâm an ninh được cài đặt trước như số điện thoại của chủ doanh nghiệp, công an …

Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn luôn được an toàn ?Bạn muốn yên tâm hơn khi đi làm hay đi công tác xa ? ĐIỆN THĂNG BÌNH  sẽ cung cấp giải pháp an toàn và tiện lợi cho ngôi nhà của bạn

Những thiết bị này có chi phí không cao phù hợp cho ngôi nhà, văn phòng … giúp người sử dụng biết được những gì đang xảy ra xung quanh. Mỗi thiết bị chính có thể làm việc tới 4 bộ cảm biến, do vậy hệ thống này hoàn toàn có thể bảo vệ ngôi nhà của quý vị an toàn và dễ dàng.

Lợi ích của hệ thống

 • Thao tác không dây tới 4 vùng, lên tới 4 bộ cảm biến thu tín hiệu
 • Khi một bộ cảm biến được kích hoạt, nó gửi tín hiệu đến thiết bị thu để phát ra âm thanh và đồng hồ thị giác
 • Kiểm tra cảm biến và nguồn pin một cách tự động
 • Biết cảm biến nào được kích hoạt bằng việc chỉ nghe số lượng những tiếng còi
 • Phạm vi giữa các thiết bị thu và bộ cảm biến lên đến 80 mét
 • Báo động trước
 • Bộ cảm biến của gara
 • Bộ cảm ứng hồng ngoại

      9.Hệ thống âm thanh công cộng – âm thanh hội thảo

               9.1Hệ thống âm thanh công cộng

Hệ thống truyền thanh công cộng được sử dụng để thông báo chung, hướng dẫn cảnh báo khách hàng và nhân viên văn phòng sơ tán một cách nhanh nhất, hơn thế nữa hệ thống còn cung cấp tín hiệu nhạc nền cho khu vực công cộng.

Hệ thống được thiết kế mở có khả năng kết nối và hoạt động phối hợp với các hệ thống khác như hệ thống báo cháy tự động, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh (iBMS), tống đài điện thoại.

Hệ thống âm thanh công cộng sử dụng tại công trình tích hợp đầy đủ mọi chức năng phát khẩn cấp và thông báo chung, mixer và khuyếch đại công suất, thiết lập và điều khiển qua mạng LAN trên cùng duy nhất một thiết bị. Hệ thống âm thanh công cộng được thiết kế phù hợp với những công trình như cao ốc, trung tâm mua sắm, trường học, câu lạc bộ thể dục … hệ thống thiết kế là hệ thống kiểm soát và xử lý âm thanh kỹ thuật số, có thể thiết lập các thông số của hệ thống trực tiếp trên màn hình LCD trên mặt trước thiết bị hay cấu hình qua mạng LAN giao thức TCP/IP bằng một phần mềm quản lý hệ thống âm thanh cài đặt trên PC, dễ dàng và linh hoạt trong sử dụng.

            9.2  Hệ thống âm thanh hội thảo

Cùng với hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh hội thảo cũng là phần rất quan trọng cho các công trình và đặc biệt trong thời kỳ kinh tế hội nhập quốc tế, khi mà các cá nhân không nắm rõ tất cả các ngoại ngữ cần thiết cho việc giao tiếp với các đối tác nước ngoài trong cuộc họp có quy mô. Hệ thống âm thanh hội thảo hỗ trợ toàn diện các điều kiện như trên. Hệ thống âm thanh hội thảo gồm các thiết bị âm thanh dùng cho hội thảo như: Loa, tai nghe, micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa các thành viên tham dự và người thuyết trình.

Hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội thảo đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng về âm thanh. Căn cứ vào nhu cầu và diện tích sử dụng, BẢO VIỆT AN sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm phát huy tối ưu công dụng của hệ thống.

      10.Hệ thống truyền hình

Một trung tâm truyền hình cáp có thể khai thác chương trình từ nhiều nguồn tín hiệu khác nhau như: vệ tinh, viba mặt đất, các trung tâm sản xuất chương trình.

Mục đích truyền hình cáp là chọn lọc, cung cấp nhiều chương trình truyền hình hay phục vụ cho khán giả.

Để phục vụ cho nhu cầu cao hơn các trung tâm truyền hình cáp còn có thể cung cấp hệ thống mạng truyền hình tương tác, truyền hình internet – MyTV

Khả năng mở rộng các hệ thống:

 • Khả năng truyền tải nhiều kênh truyền hình và âm thanh trên mạng
 • Khả năng cung cấp các kênh truyền hình trả phí trên mạng

       11.Hệ thống hội nghị truyền hình

Trong nền kinh tế mà sự phát triển được tính bằng tốc độ của thông tin, nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc một cách nhanh chóng và hữu hiệu trong nội bộ doanh nghiệp hay giữa các doanh nghiệp với nhau trở nên cấp thiết, đặc biệt là đối với các đơn vị mà khoảng cách địa lý giữa các văn phòng không cho phép các cuộc gặp gỡ thường xuyên theo nhu cầu công việc. Để đáp ứng nhu cầu đó, giải pháp Hội nghị truyền hình ra đời và đang nhận được sự quan tâm lớn từ các tổ chức, các doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu:

 • Hội nghị truyền hình cho phép tổ chức các cuộc họp trực tuyến giữa các văn phòng chi nhánh ở các vùng địa lý khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, cũng như các hoạt động phát sinh như ăn uống, mua vé đối với các thành viên ở xa
 • Giải pháp tạo điều kiện dễ dàng hơn cho những người tham gia cuộc họp, bời mỗi người tham gia đều tận dụng tốt nhất hoàn cảnh của mình, cho phép nhiều người có thể tham gia cuộc họp hơn, nâng cao chất lượng cuộc họp
 • Với các thiết bị lưu trữ ngoài kết nối vào hệ thống, toàn bộ cuộc họp sẽ được lưu lại rõ ràng và chính xác dưới dạng các đoạn phim
 • Khả năng di động: giải pháp được kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn thiết bị văn phòng, do vậy có thể di chuyển dễ dàng
 • Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng thông qua giao diện phần mềm điều khiển thân thiện với người dùng

     13.Hệ thống chống sét

Cùng với giải pháp CNTT, giải pháp chống sét đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, hạn chế và ngăn chặn các rủi ro cho hệ thống. ĐIỆN THĂNG BÌNH  đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác để tư vấn và đưa ra các giải pháp chống sét thông minh và phù hợp nhất cho khách hàng.

Hệ thống chống sét trực tiếp

 • Công nghệ phát tia tiên đạo sớm E.S.E(Early Streamer Emission) – công nghệ bị động:
  • Các thành phần: đầu thu sét, hệ thống tiếp đất, dây dẫn thoát sét.
  • Chi phí thấp, độ che phủ cao, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng
 • Công nghệ phân tán diện tích vào không gian D.A.S(Dissipation Air System) – công nghệ chủ động:
  • Các thành phần: bộ tạo ion, bộ tập trung điện tích trong đất, dây dẫn điện tích
  • Độ an toàn rất cao tuy nhiên độ che phủ thấp
  • Phù hợp cho những nơi có yêu cầu chống sét cao và triệt để. Chi phí cao

Hệ thống chống sét lan truyền

 • Cho đường truyền:
  • Tiêu chuẩn ANSI/IEEE C62.41-1991; UL 1449 …
  • Cắt sét sơ cấp và thứ cấp
  • Thời gian đáp ứng < 5ns, có khả năng chống nhiễu, chịu được xung lặp…
 • Cho đường tín hiệu:
  • Tiêu chuẩn ANSI/IEEE C62.41-1991; UL 1449 …
  • Thiết kế cho tất cả các loại kết nối: Lease line, T1, ISDN …(telecom), CCTV, RS232
  • Thời gian đáp ứng nhanh < 1ns, tần số phù hợp với thông số đường truyền